Cai thuốc lá khi đang hút – Phương pháp cai thuốc lá an toàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm để giúp người cai thuốc có thể từ bỏ thuốc lá. Hầu hết các sản phẩm này sử dụng cơ chế là Thay thế Nicotine. 

Việc thay thế này nghĩ là người nghiện thuốc vẫn được cung cấp một lượng nicotine nhỏ vào cơ thể và dần dần có thể bỏ thuốc lá. Tuy nhiên, nếu người bỏ thuốc không có ý chí bỏ thuốc cao và vẫn sử dụng thuốc lá trong quá trình sử dụng các sản phẩm này thì lượng nicotine cơ thể họ nạp vào sẽ cao hơn ngưỡng bình thường và khiến họ nghiện nặng hơn.

Acetium ® Lozenge, phương pháp bỏ thuốc lá đột phá –  bỏ hút thuốc mà không chứa nicotine

Được phát triển và sản xuất tại Phần Lan, Acetium ® Lozenge áp dụng phương pháp Cai thuốc lá khi đang hút, khắc phục được hạn chế của của các phương pháp cai thuốc lá thông thường, không làm tăng ngưỡng nghiện Nicotine và không bị tương tác thuốc cũng như chưa ghi nhận bất kỳ tác dụng không mong muốn nào.

Acetium ® Lozenge chứa L-cysteine, là một axit amin tự nhiên. L-cysteine bất hoạt Acetaldehyde (Chất không chỉ có vai trò gây nghiện thuốc lá, mà còn là chất gây ung thư ở người (theo Tổ Chức Nghiên Cứu Ung Thư Quốc Tế – IARC) trong nước bọt khi hút thuốc tạo thành một hợp chất vô hại và được đào thải ra khỏi cơ thể qua phân.

L-cysteine bất hoạt đến hơn 90% Acetaldehyd trong khói thuốc

Chính nhờ cơ chế này, sản phẩm Acetium ® Lozenge giúp người dùng CAI KHI ĐANG HÚT THUỐC nhờ đó giảm sự lệ thuộc vào thuốc lá, dần dần người hút thuốc sẽ bỏ thuốc một cách tự nhiên.

L-cysteine – axit amin tự nhiên

✓ Được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)  công nhận thuộc nhóm an toàn GRAS (*)

✓ Được EFSA (Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu) phê chuẩn dùng được cho cả người lớn và trẻ em

(*) GRAS – Generally recognized as safe

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

 

 

Bài viết liên quan