Cai thuốc khi đang hút: Giảm thiểu nguy cơ ung thư cho người hút và mọi người xung quanh

Với thành phần chủ yếu là L-cysteine – một axit amin tự nhiên, Acetium® Lozenge – Sản phẩm áp dụng phương pháp Cai thuốc lá khi đang hút giúp bất hoạt Acetaldehyde – tác nhân gây ung thư hàng đầu trong thuốc lá!

Acetaldehyde là gì?

  • Tăng khả năng gây nghiện thuốc lá

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Nicotine chính là “thủ phạm” gây nên nghiện thuốc lá. Tuy nhiên, nếu không có Acetaldehyde, Nicotine không thể phát huy hết “tác dụng” tăng độ hưng phấn của mình!

Cơ chế hoạt động của Nicotine là tác động lên bề mặt vỏ não, gây ra tăng nhịp tim, mức hô hấp, huyết áp, kích thích khu vực khoái cảm của não làm tăng cảm giác hưng phấn. Tuy nhiên, thực tế bề mặt vỏ não có chứa Enzyme MAO – là một chất giúp giảm sự hưng phấn của người hút thuốc.

Vì vậy, trong thuốc lá, người ta đã bổ sung  Acetaldehyde – “trợ lý” giúp bất hoạt Enzyme MAO, làm tăng thêm sự hưng phấn của người hút thuốc. 

  • Tác nhân gây ung thư

Acetaldehyde là sản phẩm hình thành do quá trình đốt cháy đường, sorbitol và glycerol trong thuốc lá.

Năm 2009, cơ quan Nghiên cứu Quốc tế về Ung thư (IARC) đã chính thức phân loại Acetaldehyde vào nhóm 1 – chất gây ung thư cho người. Không dừng ở đó từ năm 2008, Tổ chức y tế thế giới WHO đã khuyến nghị cần giảm Acetaldehyde trong thuốc lá.

Acetium® Lozenge bất hoạt Acetaldehyde

Acetium ® Lozenge chứa L-cysteine, là một axit amin tự nhiên. L-cysteine ​​tác động đến Acetaldehyde từ nước bọt và tạo thành một hợp chất vô hại có thể được bài tiết ra khỏi cơ thể.

Cơ chế bất hoạt Acetaldehyde của L-Cysteine

L-cysteine giúp loại bỏ đến hơn 90% Acetaldehyde có trong khói thuốc lá ngay trong khi hút. Nhờ vậy,  Acetium ® Lozenge cũng được xem là một tác nhân giúp giảm nguy cơ ung thư cho người hút và cả người xung quanh.

Loại bỏ hơn 90% Acetaldehyde

Tham khảo thông tin sản phẩm tại đây

Bài viết liên quan