Cai thuốc dễ dàng với phương pháp Cai thuốc lá khi đang hút

Thách thức lớn nhất mà hầu hết mọi người phải đối mặt khi cai thuốc lá là thường xuyên có cảm giác “thèm hút thuốc”.  Tuy nhiên, chỉ một số ít trong đó là cơ thể bạn thực sự “thèm” mà phần lớn nguyên nhân là do thói quen hút thuốc lá hàng ngày của bạn đã được hình thành trong thời gian dài.

Và hiển nhiên khi bạn bỏ đi thói quen một cách đột ngột sẽ gây một số hệ quả không mấy dễ chịu như bồn chồn, lo lắng, khó ngủ,,…và khả năng cao bạn sẽ bỏ cuộc sau thời gian ngắn.

Nhận thức rõ cơ thể mình, trang bị một lộ trình cai khoa học, nhẫn nại cho cơ thể thêm thời gian để làm quen với việc từ bỏ khói thuốc sẽ là công thức hiệu quả cho bạn. Viên ngậm giúp cai thuốc Acetium® Lozenge mang đến giải pháp mới CAI THUỐC LÁ KHI ĐANG HÚT lựa chọn đáng tin cậy của bạn, với cơ chế này Acetium® giúp việc cai thuốc diễn ra một cách tự nhiên và bạn sẽ thấy với Acetium “có hút thuốc lá cũng như không”.

Acetium® Lozenge không cần tính liều, nhớ thời điểm sử dụng

Với thành phần là axit amin tự nhiên nên rất an toàn với người sử dụng Acetium® Lozenge có thể sử dụng tối đa đến 40 viên/ngày.

Đặc biệt, cách sử dụng Acetium® Lozenge cũng cực kỳ dễ dàng, chỉ cần ngậm 1 viên khi ngay khi bắt đầu mồi thuốc và để tan từ từ trong quá trình hút thuốc.

Acetium® Lozenge không tạo tâm lý ức chế khi cai thuốc

Việc không bắt từ bỏ thói quen và cắt nicotine một cách đột ngột, Acetium® Lozenge giúp quá trình bỏ thuốc trở nên thoải mái và tự nhiên hơn.  Người dùng sẽ dần dần không còn phụ thuộc vào thuốc lá,  cuối cùng sẽ từ bỏ chúng và không tái hút lại. 

Việc này cũng giúp cơ thể không bị mất cân bằng, hạn chế các tác dụng phụ trong quá trình cai thuốc như tăng cân, stress hay khó ngủ.

Tham khảo thông tin phương pháp Cai thuốc lá khi đang hút tại đây

Bài viết liên quan