Giải pháp từ Phần Lan

Viên ngậm Acetium® Lozenge

  • Thông tin sản phẩm
  • Cơ chế khoa học
  • Nghiên cứu lâm sàng

Được phát triển và sản xuất tại Phần Lan, Acetium® Lozenge áp dụng phương pháp cai thuốc lá khi đang hút mang đến một bước đột phá trong phương pháp cai thuốc lá khi hỗ trợ người hút bỏ thuốc một cách tự nhiên, an toàn và đặc biệt hạn chế các tác dụng phụ như các phương pháp cai thuốc lá thông thường (phụ thuộc vào nicotine hoặc tác dụng phụ có thể có của thuốc… )

1. Không chứa nicotine

Acetium ® Lozenge không chứa nicotine nên khắc phục được hạn chế của các phương pháp cai thuốc lá thông thường, không làm tăng ngưỡng nghiện Nicotine và không bị tương tác thuốc cũng như chưa ghi nhận bất kỳ tác dụng không mong muốn nào.

2. An toàn, sử dụng dễ dàng

Với thành phần là L-cysteine – axit amin tự nhiên, Acetium không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Cùng với cách sử dụng ngay khi đang hút, người dùng không cần nhớ liều dùng hay thời gian sử dụng.

3. Giảm thiểu nguy cơ ung thư

Acetaldehyde không chỉ là trợ thủ để nicotine mà còn là tác nhân gây ung thư hàng đầu trong khói thuốc. Vì vậy, cơ chế bất hoạt Acetaldehyde trong khói thuốc của Acetium giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư cho người hút và cả mọi người xung quanh. 

 thong-tin-sp
  • Cơ chế hoạt động của Nicotine trong khói thuốc

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Nicotine chính là “thủ phạm” gây nên việc nghiện thuốc lá. Tuy nhiên, Nicotine không thể phát huy hết “tác dụng” tăng độ hưng phấn của mình nếu không có một chất gọi là Acetaldehyde.

Cơ chế hoạt động của Nicotine là tác động lên bề mặt vỏ não, gây ra tăng nhịp tim, mức hô hấp, huyết áp, kích thích khu vực khoái cảm của não làm tăng cảm giác hưng phấn. Tuy nhiên, thực tế bề mặt vỏ não có chứa Enzyme MAO – là một chất giúp giảm sự hưng phấn của người hút thuốc.

Vì vậy, trong thuốc lá, người ta đã bổ sung  Acetaldehyde – “trợ lý” giúp bất hoạt Enzyme MAO, làm tăng thêm sự hưng phấn của người hút thuốc.

  • L-cysteine  – “anh hùng” bất hoạt Acetaldehyde: Giúp cai thuốc an toàn và hiệu quả

L-cysteine, là một axit amin tự nhiên. L-cysteine bất hoạt Acetaldehyde trong nước bọt khi hút thuốc tạo thành một hợp chất vô hại và được đào thải ra khỏi cơ thể qua phân.

Chính nhờ cơ chế này, L-cysteine làm việc hút thuốc trở nên vô nghĩa, người hút không còn cảm thấy thích thú khi hút thuốc, nhờ đó giảm sự lệ thuộc vào thuốc lá, dần dần người hút thuốc sẽ bỏ thuốc một cách tự nhiên.

co-che-khoa-hoc

Hiệu quả của viên ngậm Acetium® Lozenge trong can thiệp hút thuốc đã được đánh giá trong 02 nghiên cứu lâm sàng với tỷ lệ bỏ thuốc thành công cao gấp 1,5 lần so với không sử dụng viên ngậm Acetium®.

Hai nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Phần Lan trong 4 năm (2014-2017) trên 2.005 người, cho kết quả đồng nhất, chứng minh được phương pháp mới này có hiệu quả trong việc giúp cai thuốc lá.

Đối tượng tham gia nghiên cứu là những người có mong muốn cai thuốc.Mức độ phụ thuộc Nicotine: 6 + (*)

Số năm hút thuốc trên 15 năm.

(*) từ nhóm High trở lên, tính bằng thang điểm FTND (Fagerström Test for Nicotine Dependence)nghien-cuu-lam-san

Mỗi viên 500 mg chứa: 

  • Hoạt chất hòa tan chậm: L-cystein (3 mg). 
  • Thành phần khác: xylitol (250 mg)(E967), sorbitol (224 mg) (E420), khói hương vị, hương vị hồi, magnesi stearate (E470b), silicon dioxide (E551).
  • Không chứa lactose, gluten hoặc nicotine.

➢ Qui cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên ngậm

Ngậm 1 viên Acetium® Lozenge ngay khi bắt đầu mồi thuốc. Để viên Acetium® Lozenge tan từ từ trong miệng trong khi hút thuốc và không được nhai. 

Sử dụng Acetium® Lozenge mỗi khi hút thuốc và trong suốt quá trình hút thuốc sẽ cho hiệu quả tốt nhất. 

Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào tình trạng và thể trạng của mỗi người.

Có thể sử dụng tối đa 40 viên Acetium® Lozenge trong 1 ngày.

Liên hệ trực tiếp với Acetium hoặc ghé các nhà thuốc phân phối trên toàn quốc

Danh sách hệ thống nhà thuốc

Giá bán đề xuất của Acetum là 234.000đ/hộp 30 viên.

Có thể giảm đến 50% số điếu thuốc chỉ sau 1 tuần.

Thời gian cai thuốc thành công còn phụ thuộc vào mức độ nghiện, quyết tâm và độ tuân  thủ của từng người.

Liên hệ để nhận tư vấn tại đây.

Câu hỏi thường gặp